Высокое напряжение керамических конденсаторов и керами

Balita

Высокое напряжение керамических конденсаторов и керами

 

     Вафли-как высоковольтные керамические конденсаторы в основном синий лист свинца типа, некоторые производители могут выполнять привести элемент в желтом чипов. Ang mga ito ay nakapagbibigay sa iyo ng karagdagang impormasyon tungkol sa mga pampinansyal na pag-uugali ng mga pasilidad para sa pagbebenta ng mga pasilidad para sa iyong mga customer, mga serbisyo, mga serbisyo at mga serbisyo.

     Керамические конденсаторы чип, высокие и цилиндрические, основное различие между следующими характеристиками:

      mababa частичное исполнение разряда при высоковольтном керамических конденсаторов PD цилиндрические, как высоковольтные керамические конденсаторы пластины PD является относительно высоким, они, как Умные устройства Сетка такие коробки метра давления, переключатель передач Давление было использовано в сабвуфер, и так далее. С другой стороны, низкая производительность из-за голубых фишек высоковольтные керамические конденсаторы.

     Kaya, N4700, обычно цилиндрической высоковольтных керамических конденсаторов, используемых в HVC тип материала, 20-taon gulang na mag-sign up, mag-sign up para sa mga kostumer 10 taon. За особые запросы, такие как не-гостей и другие материалы, N4700, с помощью конденсатора HVC. Ang materyal na materyales ay nakakaapekto sa temperatura, П. Д. nakikipag-ugnayan sa mga manggagawa, mga mag-aaral, mga mag-aaral, mga mag-aaral, mga mag-aaral, at iba pa. Онш ,но, гол кффффффффффффффф офф о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о о, ол б хфф ффшкфффф ффшфф а к к олиц оли литоццлилилилилилилилилили N4700. Однако, если требования оборудование не очень высока, необходимо использовать цилиндрический конденсатор не является. Например, машин и т.п. Phillips рентгеновского kagamitan икомпьютерной томографии, заключается в использовании голубых фишек высоковольтные керамические N4700 materyalesform. Mag-sign up, mag-sign up para sa mga produkto ng iyong negosyo 10-20 taon.

     Ang mga ito ay naitutulong, at pinagsasama-sama ng mga ito ay nagsasangkot ng mga pag-uugali ng mga kuryente sa pamamagitan ng paggamit ng mga kromo, kromo, mga kulisap.

     В-четвертых, только купить, но не дорогой выбор, лучше направо. Magagamit na ang mga ito sa pamamagitan ng paggamit ng mga kromo, ang mga ito ay maaaring gamitin sa pamamagitan ng isang engineer ng produkto. Ano ang masasabi mo sa akin? Температура окружающей среды? Заключены окружающую среду? Рабочее напряжение? Импульсного напряжения? Перегрузки по току? Kinakailangan sa PD? Naka-install ang mga developer ng mga produkto ng engineering at pagbebenta ng mga produkto, mga produkto ng mga produkto, mga produkto, mga produkto, mga produkto at iba pang mga produkto, at iba pang mga produkto ng produkto.

    www.hv-caps.com: Mag-iwan ng impormasyon tungkol sa impormasyon, mag-log in, mag-post ng site. 

Prev: Next:Э

Kategorya

Balita

MAKIPAG-UGNAYAN SA AMIN

Makipag-ugnay sa: Sales Department

Telepono: + 86 13689553728

Tel: + 86 755-61167757-

email: [protektado ng email]

Idagdag: 9B2, TianXiang Building, Tianan Cyber ​​Park, Futian, Shenzhen, PR C